Đăng Ký | Đăng Nhập

12 con giáp mang theo các bảo vật này sẽ may mắn trong năm Đinh Dậu 2017

Các bạn có biết những vật phẩm phong thủy nãy sẽ giúp 12 con giáp gặp nhiều may mắn tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017?

Những phân tích của các nhà nghiên cứu cho thấy, phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, chứ không phải là loại tín ngưỡng bí ẩn. Vì vậy, rất nhiều người tin vào phong thủy, bởi chúng có thể giúp họ cải thiện được chất lượng cuộc sống như sức khỏe, sự giàu có, và cả mối quan hệ xã hội.

Trong dân gian, người xưa quan niệm mỗi con giáp luôn đi kèm cùng một đồ vật phong thủy và những đồ vật này có tác dụng mang đến may mắn, tài lộc cũng như vận khi tốt cho gia chủ. Năm nay là năm Đinh Dậu, cùng xem từng con giáp sẽ hợp với đồ vật gì nhé?

1. Tuổi Tý: Đồ vật phong thủy là bể cá

Người xưa quan niệm, nước sẽ có khả năng "nâng đỡ" những người tuổi Tý và mang lại may mắn cho họ. Vì vậy, nếu như gia chủ tuổi Tý thì chắc chắn những bể cá vàng đặt ở hướng Bắc sẽ đem đến nhiều tài lộc cho họ.

Ảnh minh họa

2. Tuổi Sửu: Đồ vật phong thủy là gốm

Do những người tuổi Sửu cực kì hợp với lửa nên tài vận của họ sẽ đến từ lửa. Nếu đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ của vận khí của họ sẽ rất tôt. Vì gốm được nung bằng lửa nên bên cạnh việc thu hút tài vận thì gốm còn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng khiến gia chủ luôn thoải mái dễ chịu.

3. Tuổi Dần: Đồ vật phong thủy là cây cảnh

Với những người tuổi Dần, trong phòng cần có những đồ trang trí mang đặc trưng của đất, ví dụ như cây cảnh. Cuộc sống của con giáp này sẽ đặc biệt phát đạt nếu như cây cảnh trong nhà trĩu quả. Cho nên, những người tuổi Dần hãy tích cực thủ sẵn những cây cảnh mà mình yêu thích, để trong phòng làm việc hay phòng ngủ đều được. Vì chúng tượng trưng cho việc tài lộc sẽ đến từ mọi hướng và đem lại cuộc sống sung túc cho bạn.

4. Tuổi Mão: Đồ vật phong thủy là những vật trang trí màu xanh ngọc

Người sinh năm Mão nên đặt đồ trang trí có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ để thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Lí do nằm ở người tuổi Mão rất hợp với màu xanh ngọc bích, trong phong thủy ngọc bích ở dưới lòng đất, do tích tụ tinh hoa trời đất mà thành.

5. Tuổi Thìn: Đồ vật phong thủy là chậu sen

Hoa sen được trồng trong nước sạch được xem là mang lại may mắn và sự thanh bình. Vì vậy, nếu như người tuổi Rồng sở hữu một chậu sen và đặc biệt đặt ở hướng Tây Bắc chắc chắn tài vận và may mắn sẽ "dòm ngó" quanh năm.

6. Tuổi Tỵ: Đồ vật phong thủy là những vật bằng vàng hoặc bạc

Theo dân gian xưa, vật phong thủy của những người tuổi Tỵ là đồ vật vàng và bạc. Đặt đồ trang trí bằng vàng hoặc bạc ở hướng Tây phòng làm việc hay phòng ngủ thì chúng sẽ mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp cho người tuổi Tỵ trong năm nay.

7. Tuổi Ngọ: Đồ vật phong thủy là cóc đồng

Cóc đồng đem lại may mắn cho người tuổi Ngọ (Ảnh: Internet)

Không chỉ riêng vàng và bạc, người tuổi Ngọ còn hợp với kim loại nói chung nên con giáp này có rất nhiều lựa chọn về đồ trang trí và trang sức. Một con cóc bằng đồng đặt ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận cho gia chủ tuổi này trong năm Đinh Dậu.

8. Tuổi Mùi: Đồ vật phong thủy là hộp gỗ gụ

Những ai thuộc tuổi Mùi nên chọn đồ nội thất bằng gỗ gụ. Một hộp gỗ gụ đựng đồ liên quan đến nghề nghiệp được đặt ở góc phía Bắc phòng làm việc sẽ hỗ trợ chuyện làm ăn suôn sẻ của tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu này.

Hộp gỗ gụ rất hợp phong thủy với những người tuổi Mùi (Ảnh: Internet)

9. Tuổi Thân: Đồ vật phong thủy là cây thân gỗ

Cây thân gỗ được xem là vật lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho người tuổi Thân. Nếu cây được trồng ở hướng Tây và chăm sóc cao hơn đầu người thì chắn chắn chúng sẽ đem đến nhiều may mắn và tài vận cho gia chủ tuổi Thân.

10. Tuổi Dậu: Đồ vật phong thủy là chậu cây bằng gốm

Người tuổi Dậu nên đặt một chậu cây nhỏ bằng gốm màu đỏ đậm trong nhà bởi tuổi này đòi hỏi các vật dụng có tính mộc tuyệt đối. Ngoài ra, việc trồng hạt cỏ trong chậu sẽ rất tốt cho tuổi này. Vì hạt cỏ chứa tiềm năng bất tận giúp mang lại rất nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người trồng.

11. Tuổi Tuất: Đồ vật phong thủy là cành đào

Những người tuổi Tuất phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Do đó bạn nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ và không được cắm vào nước hay đất. Cứ để khô như thế thì mọi thứ sẽ suôn sẻ.

12. Tuổi Hợi: Đồ vật phong thủy là gốm

Cũng giống như tuổi Sửu, đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống cho gia chủ tuổi Hợi.

(Nguồn: Tổng hợp)

NHÀ ĐẤT VĨNH PHÁT
CTY TNHH KD BĐS VĨNH PHÁT - NHÀ ĐẤT VĨNH PHÁT Số 282 TX 25, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh batdongsanvinhphatquan12@gmail.com 028.37 01 00 29 - 0973 811 829 - 0987 325 954 Website: http://nhadatvinhphat.vn/ MSDN: 0001112
Gửi Yêu Cầu Cho Chúng Tôi